Vị Trí tốt của Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh

Vị Trí tốt của Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh

Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh – Nơi gửi trọn niềm tin

Vị Trí Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh

Căn Hộ RichMond City Hưng Thịnh Tọa lạc tại số 207 (79-số củ) Nguyễn Xí , Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Vị Trí tốt của Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh
Vị Trí tốt của Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh

Căn Hộ Richmond City Nguyễn Xí có tầm nhìn rộng ra sông Sài Gòn, trung tâm thương mại sầm uất với đầy đủ tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu. Kết nối Quận 1 chỉ 10 phút đi xe, kết nối sân bay Tân Sơn Nhất với hơn 5 phút đi xe, kết nối các khu du lịch, vui chơi giải trí và tương lai là Trung tâm sầm uất nhất của Quận Bình Thạnh.

Vị Trí tốt của Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh 2222
Quy hoạch Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh

– Theo quy hoạch trung tâm thành phố mở rộng đây là vị trí chiến lược với hệ thống giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường Nguyễn Xí (có lộ giới 30m), kết nối với vành đai Bình Lợi – Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 3 phút xe máy, đến trung tâm Quận 1 khoảng 10p xe máy, cách hệ thống tàu điện ngầm Metro – Suối Tiên được xây dựng tương lai với trạm Văn Thánh khoảng 7p xe máy… cùng hàng loạt các khu vui chơi giải trí như: Khu du lịch Văn Thánh, Tân Cảng, Bình Quới… cùng hệ thống trường học công lập, dân lập hoàn thiện góp phần làm tăng thêm gia trị căn hộ Richmond City Bình Thạnh
Căn Hộ Richmond City tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Xí, kết nối trực tiếp với đường Phạm Văn Đồng, nối dài với đường Ung Văn Khiêm chạy thẳng vào trung tâm Thành phố. Sở hữu hơn 120m mặt tiền đường Nguyễn Xí (30m), Dự án Richmond City là hiện là căn hộ thu hút sự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay, với lợi thế chỉ cách Đại lộ Phạm Văn Đồng 500m đã rút ngắn khoảng cách đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ còn 15 phút.
– Với vị trí trung tâm của Quận Bình Thạnh, Dự Án Richmond City Nguyễn Xí được thừa hưởng mọi loại dịch vụ tiện ích, kinh tế, văn hóa, xã hội của khu vực Trung tâm.
Chỉ trong bán kính 1km, Căn Hộ Richmond City Hưng Thịnh kết nối nhanh đến các khu du lịch nổi tiếng trong khu vực: Thanh Đa – Bình Quới, Tân Cảng, Văn Thánh

Tiện ích vàng tại dự án Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh

Dự án RichMond City Hưng Thịnh tạo nên cảnh quan thiên nhiên xanh tươi, mang đến không khí trong lành, và là không gian thư giãn vô cùng lý tưởng cho các cư dân.

Vị Trí tốt của Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh 44444
Hồ bơi tầng cao Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh

Đặc biệt, công viên trung tâm tại tầng 4 mang đến cho cư dân Richmond City một không gian vui chơi thư giãn an ninh và yên tĩnh sau một ngày làm việc bận rộn.

Vị Trí tốt của Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh 5555
Tổng thể dự án Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – CĂN TRỆT THƯƠNG MẠI – NHÀ HÀNG – COFFEESHOP – OFFICETEL
Tạo nên sự môi trường làm việc và giao thương nhộn nhịp, phục vụ cho chính cư dân dự án RichMond City và dân cư khu vực, đảm bảo mang lại thành công và thịnh vượng cho người sở hữu.

Vị Trí tốt của Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh 6666
Công viên bờ sông Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh

Vị Trí tốt của Căn Hộ RichMond City Nguyễn Xí Bình Thạnh Hưng Thịnh 677555

Tham khảo thêm tại : http://nhasaigon24h.com.vn/can-ho-chung-cu-richmond-city-nguyen-xi-binh-thanh-hung-thinh-gia-tot.html

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *